Công ty TNHH MTV Cửa cuốn Hà Nội là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp số 1 trên thị trường Hà Nội. Đã ra đời từ rất sớm ở Hà Nội với những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Austmatic semi tự động đảo chiều khi gặp vật cản, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, kết nối với thiết bị báo động.

Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được, những giải thưởng: Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010, Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2011, Huy chương vàng sản phẩm xuất sắc, cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn. Trong những năm tới, Austdoor phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Châu Á.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa nhôm, cửa nhựa, cửa cuốn và kính cường lực tại Hà Nội

Kể từ khi đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực, tự tin và uy tín cùng với chính sách kinh doanh đúng đắn, Cửa cuốn Hà Nội đã thu hút được đông đảo một lượng lớn khách hàng truyền thống và doanh số bán hàng ngày càng tăng lên. Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách!